Xin chào các bạn, chào mừng các bạn quay trở lại với MaiMai's Tub, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ về những kỉ niệm, cũng như những giây phút hồi hộp đợi 3 phiên bản "táo rụng" IPHONE 11 - IPHONE 11 PRO - IPHONE 11 PRO MAX tại Xachtayonline Store nhé!!!

Vào 8h00 (Giờ VN) sáng ngày 20/9, mình đã có một buổi hẹn Livestream cùng các bạn tại FB Xachtayonline Store, nhưng thực chất, 3h00 mình đã có mặt thì phải nói là, đông khinh khủng. Nhưng điều bất ngờ ở đây là 96,69% đều là người Việt cả. Có lẽ vì vậy, trong lòng hồi hộp, cồn cào ghê gớm lắm luôn đó cả nhà ạ. Chắc do thế nên 3h00 đã đông đúc như vậy mà mình chẳng hề mệt hay khó chịu tí nào.

Khi bước vào bên trong Store thì... Ôi thôi, như một thiên đường mới mở ra vậy, tất cả các dòng, các màu, đủ loại lấp lánh đầy mê hoặc, lúc đó mình đã có những suy nghĩ lệch lạc: "ngừng công tác và chuyển đến đây làm nhân viên bán hàng để có thể nhìn ngắm các em ấy mỗi ngày. 

Thực tế iPhone cầm bên ngoài lúc nào cũng sẽ đẹp hơn trong hình, khác biệt so với những mẫu Android khác. Về cá nhân thì mình thấy những thiết kế của các mẫu Android rất đẹp trong QC nhưng cầm bên ngoài thì rất bình thường. Cụm camera mới có thể lúc đầu nhìn hơi thô vì chưa quen nhưng với độ tỉ mỉ về mặt thiết kế luôn là điểm mạnh của Apple thì sớm muộn nó cũng sẽ trở thành xu hướng mới trong việc thiết kế smartphone giống như "tai thỏ" rùm beng 2 năm về trước.

Thiết kế của Apple iPhone 11 màu tím cực kì mới lạ. Vừa đẹp lại vừa độc, sang chảnh lắm đúng không cả nhà?

Hái 7kg Táo nhưng về tới nhà còn có 3kg. Giữa đường bị bà con đồng hương bu quá. Người nói mua tặng mẹ, người nói mua tặng vợ... Cảm động quá bán lại cho tại chổ luôn. Không biết có ai giả bộ mua tặng tui hơm nhỉ?

Về Việt Nam dạo cùng gia đình vài vòng giờ chỉ còn lại duy nhất 1 cây Apple iPhone 11 Pro Max 256GB Midnight Green - Hàng Sing. Quá nhanh quá nguy hiểm luôn!!!

Cuối cùng, mình xin chia sẻ cảm nhận của mình về chuyến đi hái APPLE 11 này.. Đây là một chuyến đi cực kì thú vị, nếu như có thời gian và điều kiện, bạn nên đến đây để trải nghiệm và trải lòng với những khoảnh khắc sờ vài từng chiếc iphone trên từng xăng-ti-mét. Nhưng bên cạnh đó vừa lo sợ vừa hạnh phúc thực sự. Hạnh phúc vì cảm thấy mình vốn dĩ sinh ra là thuộc về nơi này, đồng thời lại lo sợ vì quá mê mẩn mà quay đi quay lại chẳng còn "trái táo" nào để đem về cả. Mà cũng may mắn cho mình là khi vừa ra khỏi Store bắt xe về, thì mình nhận được tin là iPhone 11 Pro Max Midnight Green cháy hàng. Quả là một phen yếu tim đây mà!!!

Mình thực sự vui khi các bạn đã đọc và chia sẻ cùng mình trong bài viết này, mọi đóng góp ý kiến cũng như yêu cầu về Livestream sản phẩm hot, tìm nguồn hàng tại Malaysia, Singapore, USA, mình đều ghi nhận và cố gắng săn hàng giúp bạn nên bạn cứ việc bày tỏ, cả thế giới còn lại cứ để mình lo nhé!

Mình để link tham khảo Apple iPhone 11 tại đây, mong các bạn ghé xem nhé: http://xachtayonline.vn/danh-sach?q=iphone+11