Về chúng tôi

Xin chào những anh chàng đáng yêu và những cô nàng xinh đẹp,

Cám ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi Xachtayonline.vn và đã đến đây và đọc bài viết này. Bắt đầu hôm nay sẽ là một quá trình dài để mình có thể tìm hiểu nhau, chia sẻ những thông tin cần thiết và quan trọng để bạn có thể tận hưởng cuộc sống này một cách tốt đẹp nhất qua những điều nhỏ nhặt nhất mỗi ngày: địa chỉ ăn uống, shop quần áo uy tín, cửa hàng quần áo, mỹ phẩm Auth, những TIPS về "nhất dáng, nhì da"... Nhưng tại sao mình lại biết nhiều đến thế? Mình có chém gió hay PR lố không? Và tại sao lại chọn và gửi gắm tâm tư của bạn cho mình? Các bạn theo dõi bên dưới để hiểu rõ hơn về Xachtayonline.vn nhé.

1. Giới thiệu về Xachtayonline.vn:

- Xachtayonline.vn là trang web giúp khách hàng tìm kiếm và đặt hàng những sản phẩm chính hãng giá rẻ từ những thương hiệu thời trang, mỹ phẩm đến các mặt hàng điện tử (nói chung là tất cả sản phẩm trên trời dưới đất) mà các bạn cần từ các nước nổi tiếng về mua sắm như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia,...

- Xachtayonline.vn đang hợp tác những bạn du học sinh, những bạn làm việc ở nước ngoài nhưng di chuyển về Việt Nam thường xuyên hay những bạn hay đi du lịch các nước trên thế giới (Hay gọi chung là Travellers) và Xachtayonline.vn sẽ tận dụng hành lý trống của những bạn đó để mang những sản phẩm mà khách hàng đặt qua trang web Xachtayonline.vn hoặc FB Xachtayonline Store về một cách nhanh nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

2. Nhiệm vụ và mục đích của Xachtayonline.vn là gì?

- Xachtayonline.vn được tạo ra với mục đích là nơi để các bạn tìm kiếm và đặt hàng những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng mà ở Việt Nam chưa có ví dụ như Uniqlo, Marc Jacobs,... Các bạn chỉ cần ngồi ở nhà với mốt chiếc điện thoại thông mình kết nối wifi và truy cập vào Xachtayonline.vn là các bạn đã có thể mua những sản phẩm mà các bạn thích ở các nước mà Xachtayonline.vn đang phủ sóng như: Mỹ, Nhật, Hàn, Singapore, Malaysia, Thái Lan....Mà sản phẩm thì lun đảm bảo đúng chất lượng như yêu cầu của bạn thì còn gì bằng?

- Xachtayonline.vn sẽ đóng vai trò là người mua hàng dùm các bạn hoặc kết nối với những bạn Travellers như mình đã đề cập ở mục số 1 và vận chuyển sản phẩm mà các bạn đã đặt về tới tay các bạn một cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất. 

- Xachtayonline.vn CAM KẾT sản phẩm các bạn nhận được sẽ đúng như 100% những gì bạn đặt với phí mua hàng dùm và vận chuyển về Việt Nam chỉ bằng từ 1 đến vài ly trà sữa.

- Đối với những sản phẩm hàng hiệu. Chúng tôi sẽ cung cấp hoá đơn mua hàng nếu bạn cần chứng minh sản phẩm có phải hàng chính hãng mua tại cửa hàng hay không. Nên các bạn hãy luôn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm khi mua qua Xachtayonline.vn nhé. 

- Xachtayonline.vn sẽ luôn cập nhật những những BST, SẢN PHẨM ĐẸP NHẤT vs CÁC CHƯƠNG TRÌNH SALE MỚI NHẤT nhưng vẫn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín lên hàng đầu.

- Xachtayonline.vn luôn ghi rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, cam kết bao đổi trả theo chính sách phù hợp nhất, tốt nhất đối với người mua hàng. Các bạn xem thêm ở mục "Chính xách đổi trả hàng hoá" nhé.

- Xachtayonline.vn luôn có những sản phẩm hợp với nhu cầu của bạn ví dụ như: SK-II của Nhật, đồng thời vẫn update những dòng SK-II của Hàn, Malaysia... dựa trên tỉ giá tiền tệ của thế giới nên sẽ có sự chênh lệch về giá.

=> Xachtayonline.vn không quan trọng chuyện mua hàng hay vận chuyển có khó khăn hay không, Xachtayonline.vn chỉ quan tâm đến việc biết bạn muốn mua sản phẩm gì, ở nước nào và bạn đánh giá như thế nào về uy tín của chúng tôi khi trao tận tay bạn sản phẩm nguyên vẹn, đóng gói kĩ, đúng sản phẩm đúng loại hàng mà bạn đã đặt.

NÊU CÁC BẠN KHÔNG TÌM THẤY SẢN PHẨM CỦA BẠN CẦN Ở XACHTAYONLINE.VN thì hãy gửi thông tin sản phẩm các bạn cần tìm cho chúng tôi qua FANPAGE FACEBOOK hoặc ở mục Liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm phụ bạn và báo giá trong vòng 1 nốt nhạc.

Hãy nhấp Vào đây để theo dõi FANPAGE FACEBOOK duy nhất của Xachtayonline.vn luôn chương trình SALE NÓNG NHẤT và những sản phẩm MỚI NHẤT chờ các bạn. Bên cạnh đó cũng thường có những sự kiện chơi game nhỏ nhận quà bự với những sản phẩm có giá trị mà Xachtayonline.vn muốn dành tặng riêng cho các bạn.

CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC ĐẾN ĐÂY. CHÚC CÁC BẠN MUA SẮM VUI VẺ!

Bạn muốn tìm sản phẩm nào?

Hãy cho chúng tôi biết sản phẩm bạn cần tìm là gì? Chúng tôi sẽ mang sản phẩm đó về với bạn.

Liên hệ với chúng tôi