Xin chào những anh chàng đáng yêu và những cô nàng xinh đẹp,

Cám ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi Xachtayonline và đã đến đây và đọc bài viết này. Mình xin tự giới thiệu, đây là MaiMai's Tub, bắt đầu hôm nay sẽ là một quá trình dài để mình có thể tìm hiểu nhau, chia sẻ những thông tin cần thiết và quan trọng để bạn có thể tận hưởng cuộc sống này một cách tốt đẹp nhất qua những điều nhỏ nhặt nhất mỗi ngày: địa chỉ ăn uống, shop quần áo uy tín, cửa hàng mĩ phẩm Auth, những TIPS về "nhất dáng, nhì da"... Nhưng tại sao mình lại biết nhiều đến thế? Mình có chém gió hay PR lố không? Và tại sao lại chọn và gửi gắm tâm tư của bạn cho mình? Các bạn theo dõi bên dưới để hiểu rõ hơn về Xachtayonline cũng như kênh tâm sự chia sẻ MaiMai's Tub nhé.

1 Giới thiệu về Xachtayonline:

- Xachtayonline.vn là trang web thương mại điện tử giúp khách hàng tìm kiếm những sản phẩm xách tay chính hãng giá rẻ từ những thương hiệu thời trang, mỹ phẩm đến các mặt hàng điện tử mà ở Việt Nam chưa có trên phạm vi đất nước lớn: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Philipin,...

2 Nhiệm vụ và mục đích của Xachtayonline là gì?

-  Luôn cập nhật những những BST, sản phẩm ĐẸP nhất vs các chương trình SALE mới nhất nhưng vẫn đặt chất lượng cao lên hàng đầu.

- Sản phẩm luôn ghi rõ xuất xứ, cam kết 100% hàng chính hãng (Authentic), cam kết bao đổi trả theo chính sách phù hợp nhất, tốt nhất đối với người mua hàng

- Shop luôn có những tiêu chí tích cực cho nhu cầu của bạn ví dụ như: SK-II của Nhật, đồng thời vẫn update những dòng SK-II của Hàn, Malaysia... dựa trên tỉ giá tiền tệ của thế giới nên sẽ có sự chênh lệch về giá.

=> Shop không quan trọng vận chuyển có khó khăn hay không, shop chỉ quan trọng là nhu cầu bạn muốn là xách tay ở nước nào và bạn đánh giá như thế nào về uy tín của chúng tôi khi trao tận tay bạn sản phẩm nguyên vẹn, đóng gói kĩ, đúng sản phẩm đúng loại hàng mà bạn đã order.

3 Tại sao lại có MaiMai's Tub trong một trang web bán hàng như vậy?

- Gửi đến bạn nhưng thông tin mua hàng, TIPs hay bổ ích giúp bạn thấy được những mặt tốt đẹp từ nhiều khía cạnh khác nhau theo hình thức - xưng hô - tâm sự gần gũi, thân thiết nhất.

- Trao đến bạn những hình thức, cách thức đơn giản để mua hàng tiện lợi, uy tín, chất lượng.

Do đó,

Hãy đến và ở lại, chúng tôi cần bạn chia sẻ hơn là mua hàng!!!