1.    Áo thun gia đình.
Đối với phụ nữ, gia đình là nơi thiêng liêng nhất, cũng là nơi họ đã dùng rất nhiều công sức để xây dựng và gìn giữ hạnh phúc. Bên cạnh những bửa ăn xa xỉ bên ngoài, những bó hoa tươi,… thì họ sẽ quan tâm đến những vấn đề thực tế hơn, vì thế một bộ áo thun gia đình sẽ là một món quà vừa vui mắt vừa là một kỉ niệm đáng nhớ khi nhìn thấy. 
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp tất cả lứa tuổi nên việc lựa chọn quà cũng trở nên khá dễ dàng. Mặc dù quà tặng đơn giản mà cực kì ý nghĩa, bộ áo thun gia đình này sẽ điểm tô thêm màu sắc hạnh phúc cho gia đình bạn
2.    Nước hoa.
Ngày nay đang dần trở nên hiện đại nhưng phụ nữ vẫn phải thường xuyên vào bếp chăm lo bửa ăn gia đình, dọn dẹp bếp núc… Vì thế nên nếu mẹ, vợ của bạn sẽ rất khó chịu khi mùi dầu mỡ, cá, thịt… bám dai dẳng trên người. Nếu như bạn tinh ý, thì một lọ nước hoa sẽ là món quà vừa thực tế vừa hữu ý.
Đối với phụ nữ, một mùi hương thoang thoảng thanh khiết sẽ giúp họ tự tin giao tiếp, đồng thời những loại nước hoa mang hương thơm khác biệt sẽ giúp người phụ nữ của bạn trở nên sang trọng, quý phái, thể hiện họ đã và đang được chăm sóc rất tốt và rất hạnh phúc trong chính gia đình riêng của họ.
3.    Tinh dầu – sáp khử mùi.
Nếu như ngôi nhà của bạn ở hướng đón gió bụi, nắng mưa, nếu như chó, mèo là một thành viên trong gia đình bạn thì chắc chắn người phụ nữ của bạn đã không ít lần khổ sở với những mùi khó chịu từ thời tiết, mùi chó mèo,… Để giảm tải cho những khó khăn đó, thì tinh dầu thơm treo phòng, sáp khử mùi,.. sẽ là món quà cực kì tiện lợi và dễ thương.
Ngoài công dụng khử mùi ra, thị trường hiện tại còn rất nhiều sản phẩm sáp khử mùi mang hương thơm tươi mới, giảm stress, thanh lọc không khí. Điều này không những làm người phụ nữ đỡ bận tâm về những mùi khó chịu, mà còn giúp họ vui vẻ khi chính ngôi nhà của bản thân mang một mùi đặc sắc, khác biệt hơn những ngôi nhà khác.
4.    Hoa.
Hoa sẽ là một món quà tuyệt hảo với những cặp vợ chồng mới cưới. Một bó hoa tươi trên tay với nụ cười đáng yêu cùng một nụ hôn ngọt ngào.. Thì còn gì tuyệt hảo bằng.
Nhưng bạn nên lưu ý, tặng hoa cho vợ, bạn gái nhưng cũng không được quên người mẹ của mình nhé. Tuy nhiên, những người phụ nữ có tuổi thường không thích hoa mà họ sẽ thích những gì thực tế, giúp ích cho sức khoẻ của họ… Nhưng có thể nói điều này, con cháu, gia đình hạnh phúc, thì đối với họ, ngày nào cũng là lễ, ngày nào cũng có quà từ những thói quen hằng ngày.