1.    Đơn giản – Mộc mạc – Đáng yêu.
Đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất – nhiều nhất đối với những cặp đôi trẻ, sinh viên, chưa ổn định thu nhập. Mặc dù có phần “thiệt thòi” về điều kiện kinh tế, nhưng đã mấy ai thực sự cùng nhau trải qua khoảng thời gian này. Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó, đôi khi những điều này thực sự vô giá trong thời buổi ngày nay.
Những điều hạnh phúc thường sẽ là “nhỏ nhặt” và “mỗi ngày”. Chỉ cần một buổi hẹn hò đơn giản, trang phục là những chiếc áo thun tay ngắn chất liệu cotton thoải mái trẻ trung với cành hồng xinh xắn trên tay đã đủ làm đối phương xiêu lòng. Nếu như bạn chuẩn bị ngày này từ rất lâu thì quà tặng là cặp áo thun đôi và một chút sáp thơm sẽ làm đối phương cực kì lưu luyến: tung tăng ngày lễ cùng nhau với minh chứng sở hữu mặc trên người và một mùi hương thoải mái, dễ ngủ của sáp thơm, gợi nhớ mùi đặc trưng của bạn và cũng như củng cố mối quan hệ khi không gặp nhau hoặc yêu xa.
2.    Lịch sự - Ấm áp – Ngọt ngào.
Khi bạn là một người đàn ông trưởng thành, thì những việc bạn cần làm trong ngày lễ cùng người yêu chắc chắn phải mang màu sắc ấm áp và ngọt ngào. Một bửa ăn tối lãng mạn dưới nến và hoa, người đàn ông đậm chất soái ca thường mang những chiếc áo sơ mi chỉnh chu sẽ là điểm nhấn thực sự “đậm đà”, một lời nói bay bỏng, một mùi nước hoa nam tính thoang thoảng sau gáy, một nụ cười bí ẩn,… đây sẽ là một cạm bẫy khó cưỡng lại được…
3.    Trang trọng – Hiện đại – Rung động.
Nếu như bạn làm chủ tài chính, thì ngày lễ đến với bạn cũng khá là nhẹ nhàng. Nhưng đừng quên, dù như thế nào thì phái nữ vẫn luôn mềm yếu trước những “viên đạn bọc đường” từ tâm nhé. Ngoài những món quà giá trị như iphone new 2019, ipad, airpod,… cùng những buổi xem phim, buổi hoà nhạc lãng mạn,.. thì những hành động ga-lăng sẽ đánh thật mạnh vào trái tim của họ.

Dù dễ thương hay lãng mạn, dù ngọt ngào hay ga-lăng, dù áo thun cotton đơn giản hay sơ mi trang trọng, hãy để phái nữ cảm nhận những thứ khác biệt so với những người con trai khác ngoài kia – BẠN ĐẶC BIỆT KHI BẠN LÀ CHÍNH BẠN!!!