Là thương hiệu cà phê nổi tiếng khắp khu vực Đông Nam Á, cà phê trắng Old Town đã trở thành thương hiệu quốc gia của đất nước Malaysia và có mặt ở hầu hết các quốc gia lớn trên toàn thế giới như Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Anh, Pháp, Đức,…
Sở dĩ được gọi là cà phê trắng do cà phê chỉ được rang duy nhất với một ít bơ thực vật, không pha thêm bất kỳ nguyên liệu nào khác nên màu sẽ nhạt hơn rất nhiều, nhưng đặc biệt hương vị đậm đà hơn rất nhiều. Trong khi cà phê đen thông thường sẽ được rang với một số chất phụ gia khác và được trộn với một số thành phần khác như lúa mạch, bột ngô,…
Điều thú vị là khi bạn mở túi cà phê ra, mùi hương thơm lừng của cà phê sẽ sọc ngay vào mũi bạn khiến bạn giật mình thích thú. Và khi cho nước sôi vào và khuấy đều lên thì mùi hương của vị cà phê nguyên chất được tăng lên gấp đôi, khiến bạn phải thử ngay lập tức. Vị béo của sữa, hoà cùng vị đậm đà của cà phê, làm cho trải nghiệm cà phê của bạn trở nên khác biệt hoàn toàn mà không có loại cà phê nào thay thế được.
Quy trình sản xuất cà phê trắng Old Town đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Châu Âu, Mỹ và Úc khi xuất vào các thị trường khó tính này. Do đó, khi thưởng thức cà phê Old Town bạn không còn phải lo lắng vì tình trạng tiêu hoá “kém”, dẫn đến việc uống cà phê là một lúc sau phải vào toilet. Ngoài ra, cà phê trắng Old Town không gây nhiệt trong người, giúp bạn tỉnh táo đầu óc ngay khi vừa ngửi được mùi thơm đặc trưng.
-Hương vị KOSONG : hương vị khát biệt và mạnh mẽ cho những người có cá tính nổi bật. Mùi vị mạnh mẽ và hương thơm không cưỡng lại được
-Quy cách: 20g x 12 gói
-Cách pha chế: Có thể dùng nóng hoặc lạnh.
-Dùng nóng: Cho 1 gói trà vào ly pha với 180ml nước sôi, khuấy đều và dùng ngay.
-Dùng lạnh: Pha 1 gói trà với 120 ml – 150 ml nước ấm, thạch các loại, bánh plan , thêm đá vào thưởng thức. Có thể cho thêm 1 muỗng cà phê sữa đặc để trà có vị ngọt đậm đà hơn.
Tags : cà phê Malaysia OldTown Nanyang, ca phe Malaysia OldTown Nanyang, Cà Phê Nanyang Oldtown, Cà Phê Oldtown Nanyang từ Malaysia